Bảo hành tủ lạnh Hitachi Vĩnh Long

Ngày nay chiếc tủ lạnh của hãng Hitachi đã có mặt trong nhiều gia đình ở tỉnh Vĩnh Long nước ta. Bởi chất lượng, giá thành và độ bền bỉ mà nó mang đến. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những tình huống dẫn đến tủ lạnh bị hỏng hoặc sau một thời gian sử dụng, thiết bị này cần được bảo hành. Do đó, trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi Vĩnh Long đã ra đời để phục vụ bà con nơi đây. Bài viết hôm nay sẽ khám phá những tinh túy có trung tâm. 

Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Thành phố Vĩnh Long

Thành phố Vĩnh Long có các phường 9, Tân Hòa, Tân Ngãi, 5, Tân Hội, 1, 4, 8, Trường An, 2 và 3.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi Vĩnh Long với chi nhánh ở Thành phố Vĩnh Long sở hữu nhiều ưu thế nổi bật như:

– Có nhiều nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, thái độ phục vụ khách hàng rất nhiệt tâm.

– Sở hữu nhiều máy móc chuyên dụng vô cùng hiện đại. Do đó, tủ lạnh nhà bạn sẽ được “trùng tu” tốt nhất theo tiêu chuẩn thế giới 5 sao.

– Hỗ trợ bảo hành tủ lạnh Hitachi miễn phí trong vòng 1 năm kể từ ngày khách hàng mua về sử dụng.

Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Thị xã Bình Minh

Thị xã Bình Minh có các phường Đông Thuận, Thành Phước, Đông Bình, Cái Vồn. Và các xã Đông Thành, Thuận An, Đông Thạnh, Mỹ Hòa.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi Vĩnh Long với chi nhánh ở Thị xã Bình Minh đã và đang triển khai thực hiện dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà khách hàng, với mức phí hợp lý, phù hợp với năng lực kinh tế của đồng bào trong thị xã.

Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại huyện Vũng Liêm  

Huyện Vũng Liêm có thị trấn Vũng Liêm. Và các xã Quới An, Trung Thành Đông, Trung Ngãi, Tân An Luông, Trung Thành Tây, Trung An, Thanh Bình, Trung Hiếu, Quới Trung, Hiếu Thuận, Quới Thiện, Trung Nghĩa, Hiếu Phụng,  Hiếu Nhơn, Trung Thành, Hiếu Thành, Trung Hiệp, Hiếu Nghĩa, Trung Chánh.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi Vĩnh Long với chi nhánh ở huyện Vũng Liêm hỗ trợ bảo dưỡng tủ lạnh, và nhiều thiết bị điện tử, điện lạnh, gia dụng Hitachi khác như: lò vi sóng, máy giặt, máy khử mùi,…

Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại huyện Tam Bình 

Hiện nay ở huyện Tam Bình hiện có:

– 1 thị trấn là Tam Bình.

– Các xã: Loan Mỹ, Ngãi Tứ, Song Phú, Phú Thịnh, Hậu Lộc, Bình Ninh, Hoà Lộc, Tường Lộc, Long Phú, Tân Lộc, Mỹ Thạnh Trung, Mỹ Lộc, Hòa Thạnh, Phú Lộc, Tân Phú và Hòa Hiệp.   

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi Vĩnh Long với chi nhánh ở huyện Tam Bình quy định thời hạn bảo dưỡng tủ lạnh miễn phí là 1 năm, kể từ ngày khách hàng “tậu” tủ lạnh về nhà. Với điều kiện, bạn phải tuân thủ đầy đủ các điều khoản bảo hành tủ lạnh, nếu không đáp ứng được thì sẽ phải chịu toàn bộ phí tổn bảo dưỡng.

Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại huyện Trà Ôn 

Huyện Trà Ôn có các xã Thuận Thới, Thới Hòa, Nhơn Bình, Hòa Bình, Trà Côn, Thiện Mỹ, Phú Thành, Vĩnh Xuân, Hựu Thành, Xuân Hiệp, Tân Mỹ, Tích Thiện, Lục Sỹ Thành. Và 1 thị trấn là Trà Ôn. 

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi Vĩnh Long với chi nhánh ở huyện Trà Ôn cho phép quý khách hàng được tùy ý chọn lựa địa điểm bảo hành thiết bị. Không những vậy, trung tâm còn hỗ trợ sửa chữa và vệ sinh tủ lạnh định kỳ với mức giá hợp lý, phù hợp với năng lực thu nhập của đồng bào trong huyện.

Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại huyện Bình Tân 

Huyện Bình Tân được quy hoạch và có đơn vị hành chính gồm:

– 1 thị trấn: Tân Quới. 

– Và các xã: Tân An Thạnh, Nguyễn Văn Thảnh, Mỹ Thuận, Thành Trung, Tân Lược, Tân Thành, Tân Bình, Thành Lợi và Tân Hưng.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi Vĩnh Long với chi nhánh ở huyện Bình Tân cam kết chất lượng bảo dưỡng tủ lạnh tại đây theo tiêu chuẩn 5 sao. Vì trung tâm sở hữu nhiều máy móc tối tận, hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn tay nghề cao.

Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại huyện Long Hồ 

Huyện Long Hồ có thị trấn Long Hồ. Và các xã Thạnh Quới, An Bình, Phú Đức, Tân Hạnh, Hòa Phú, Phước Hậu, Phú Quới, Đồng Phú, Long Phước, Long An, Bình Hòa Phước, Hòa Ninh, Thanh Đức, Lộc Hòa.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi Vĩnh Long với chi nhánh ở huyện Long Hồ không những bảo dưỡng tủ lạnh, mà còn bảo hành nhiều thiết bị Hitachi khác như: máy rửa bát, máy lọc không khí, máy sấy,… với chất lượng tốt và trong thời gian nhanh nhất.

Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại huyện Mang Thít

Huyện Mang Thít hiện có 1 thị trấn là Cái Nhum. Và các xã Mỹ Phước, Hòa Tịnh, Chánh An, Tân An Hội, An Phước, Tân Long Hội, Nhơn Phú, Mỹ An, Bình Phước, Long Mỹ, Tân Long.

Đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại huyện Mang Thít, quý khách hàng được tư vấn và giải đáp cặn kẽ quy trình bảo dưỡng thiết bị tại đây. Không những vậy, trung tâm còn quy định cho phép khách hàng được tùy ý chọn lựa địa điểm bảo dưỡng thiết bị.

Trên đây bài viết đã giới thiệu chi tiết và đầy đủ về trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi Vĩnh Long. Hy vọng rằng, những thông trên đã mang đến cho bạn nhiều điều hấp dẫn và bổ ích.